Bạn cảm thấy bức bách vì phải ở nhà trong thời gian dài? Mất ngủ kéo dài, đau đầu kinh niên và cơn ác mộng work from home đang dày vò bạn?
Làm sao để có cuộc sống cân bằng chỉ trong 21 ngày?

Khám phá chính xác Nghệ Thuật Tắm Rừng mà người Nhật đang sử dụng để nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và cải thiện chất lượng sống tốt hơn.

Khoá học

NGHỆ THUẬT TẮM RỪNG tại nhà đầu tiên ở Việt Nam

4.995.000đ

Tham gia học ngay bây giờ để được ưu đãi chỉ với

499.000đ

Days
Hours
Minutes

Khoá học "Nghệ Thuật Tắm Rừng" có ý nghĩa thế nào đối với bạn?

Từ chia sẻ của Nguyễn Ngọc Thư – Nhà sáng lập Binature và Bitour, Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kết nối Thiên nhiên.

Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Nghệ Thuật Tắm Rừng có ý nghĩa thế nào đối với bạn?”

Chưa bao giờ chúng ta được sống trong một thời điểm kỳ lạ như hiện nay, thời điểm mà khủng hoảng kéo dài và lan rộng trên toàn thế giới, ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các mặt của cuộc sống, đặc biệt là sức khoẻ và tinh thần của chúng ta. 

Bạn có đang đối mặt với:

 • Bức bách tâm trí tinh thần vì bị hạn chế đi lại?
 • Sức khoẻ suy giảm, trí nhớ kém, hiệu suất công việc tuột giảm?
 • Mất ngủ kéo, dài, đâu đầu kinh niên đã trở thành người bạn thân?
 • Lo âu, bồn chồn, nổi nóng bất chợt và khủng hoảng tâm lí với áp lực LÀM VIỆC TẠI NHÀ?

Nhiều người cho rằng đó là do dịch bệnh, đã khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Không ai dám nói trước về điều gì và chúng ta cũng không thể làm gì để thay đổi đại cuộc.

Do đó nhiều người đã tạm chấp nhận hiện tại và ngoài việc hy vọng cuộc sống bình thường sẽ sớm quay lại.

Thư muốn chia sẻ với các bạn rằng sẽ không bao giờ chúng ta bình thường trở lại. Dịch bệnh đã làm thay đổi thế giới và thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi.

Những biểu hiện về bệnh tinh thần có thể dẫn đến bệnh về cả thể chất. Bạn có biết, một buổi điều trị tâm lí trung bình 1.500.000đ/giờ, và liệu trình có thể mất đến hàng tháng tuỳ tình trạng.

Nếu bạn trả lời "CÓ!" đối với bất kỳ tình trạng trên, thì Thư muốn mời bạn tham gia Khoá học Tắm Rừng Tại Nhà... để giúp bạn khoẻ mạnh cả về Thân - Tâm - Trí

Các khoá học Tắm Rừng trên Thế Giới thường tốn vài ngàn đô cho một người học…

Và mọi người cũng đã trả đến 5 triệu cho một chuyến tắm rừng 2 ngày

 Nhưng Thư tin mọi người nên tiếp cận để học phương pháp này một cách dễ dàng hơn. 

Đó là lý do tại sao bạn có thể tham gia khoá học Tắm Rừng chỉ với 499.000đ, và bạn nhận được tất cả những thứ này…

nguyen-ngoc-thu

Nhạy Cảm Về Thời Gian

Chỉ cần tập trung vào các bài giảng, mỗi bài giảng từ 15-30 phút sẽ giúp bạn học được phương pháp tự nhiên giúp tăng cường sức khoẻ và tinh thần. 

Tổng Giá Trị: 4.995.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với 499.000đ!

Về Nguyễn Ngọc Thư

Nguyễn Ngọc Thư là nhà nghiên cứu Xã Hội Học về tác động Thiên Nhiên và Con Người giúp mang lại sức khoẻ, thành công và hạnh phúc hơn. Ngọc Thư hiện đang theo đuổi lối sống hiện đại và gần gũi, thuận theo tự nhiên #Modature

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Du Lịch Trải Nghiệm Thiên Nhiên, các giải pháp Xanh cho Sức khoẻ, nghiên cứu về Xã hội – Con người – Thiên nhiên. Hiện Ngọc Thư đang là: 

* Sáng lập Bitour www.bitour.vn – Du lịch trải nghiệm thiên nhiên từ 2012

* Chủ biên tập BiNature www.binature.vn – Tạp chí Online về Thiên Nhiên

* Khởi nghiệp Leaf Story www.leafstory.vn – Giải pháp xanh trong nhà 

* Điều phối Bifarm https://binature.vn/bifarm/ – Nơi nghỉ ngơi phục hồi sức khoẻ

* Quản lý Bicares https://bitour.vn/about-us/bitour-cares/ – Cho Thiên Nhiên,Trẻ em. 

Bằng cấp/Chứng chỉ:

* Thạc Sĩ Xã Hội Học, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, TP.HCM.

* Sinh viên khoa Kinh Doanh & Hậu Cần Quốc Tế, Metropolia, Helsinki, Phần Lan. 

* Chứng nhận Năng lượng vũ trụ Reiki và Địa Sinh học Nâng cao. 

* Chứng chỉ Tắm Rừng (Shinrin Yoku) Anh Quốc

nguyen-ngoc-thu

Đây là tất cả những gì bạn nhận được khi tham gia Khoá học Tắm Rừng (Shinrin - Yoku) Hôm Nay…

 Đây là chương trình rất đặc biệt và Thư cùng đội ngũ là người trực tiếp thiết kế, dựa trên nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức thực tế Tắm Rừng tại Việt Nam.

Phần 1

Shinrin Yoku - Tắm Rừng là gì?

Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao Nghệ Thuật Tắm Rừng ở Nhật là trở thành nguồn cảm hứng cho toàn thế giới như vậy.

Khi nghe về liệu pháp Tắm rừng hay Shinrin Yoku, nhiều người nghĩ rằng họ sẽ phải bơi lội hoặc thật sự “tắm” giữa khu rừng. Sự thật là, tắm rừng không phải là tắm với nước mà đúng hơn là “tắm” giữa không khí khi chúng ta hít thở lúc đi bộ giữa lòng rừng.

Shinrin Yoku không như leo núi hay một cuốc đi bộ đường dài; trọng tâm của liệu pháp này nằm ở những mối liên kết và quan hệ. Nhiều người có thể sẽ không học được về nghệ thuật lặng yên của tự nhiên, tuy nhiên, luôn có những ngoại lệ. Ví như, qua một thời gian dài, một ngư dân có thể học cách hòa âm với điệu nhạc của biển cả, hiểu được cách mặt trời phản chiếu trên dòng nước và nắm được thời gian ăn cũng những loài cá nơi ấy.

Shinrin Yoku không phải là một hiện tượng được hình thành trong thời hiện đại.

Từ lâu đã có nhiều nền văn hóa tìm đến những hình thức chữa lành từ thiên nhiên. Thực chất, trong những năm gần đây, các loại thuốc vẫn có nguồn gốc từ các loài thực vật, rễ cây,… Những cộng đồng tiền công nghiệp đều có phong tục, những lễ kỷ niệm, nghi thức hoặc kỹ thuật y học phụ thuộc vào khả năng chữa lành của tự nhiên mà phần lớn trong số này đều đến từ rừng. Ngày nay, càng có nhiều người tìm đến các liệu pháp chữa lành từ rừng – một cách để giải quyết những thất bại từ việc trải nghiệm các phương thuốc khoa học.

Phần 2

Các lợi ích của Tắm Rừng

2020, bản thân Thư đã trải nghiệm và nhận thấy những lợi ích to lớn từ việc Tắm Rừng.

Nó không chỉ giúp cho bạn, người thân, gia đình mà cả trẻ nhỏ cải thiện rõ rệt về sức khoẻ và tinh thần.

Thêm nữa: Thư cũng sẽ chia sẻ cho bạn những bằng chứng khoa học và hoàn toàn thuyết phục để bạn hiểu, tin và áp dụng.

Tắm rừng trong thiên nhiên cho phép phần não căng thẳng của bạn được thư giãn. Hormone tích cực được giải phóng trong cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy bớt buồn, tức giận và lo lắng. Nó cũng giúp bạn tránh căng thẳng và kiệt sức, đồng thời hỗ trợ chống lại chứng trầm cảm và lo lắng. Tắm trong rừng được chứng minh là có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch và giúp giảm số ngày ốm đau cũng như phục hồi nhanh hơn sau chấn thương hoặc phẫu thuật. Thiên nhiên có ảnh hưởng tích cực đến tâm trí cũng như cơ thể của chúng ta. Nó cải thiện sức khỏe tim và phổi, và làm tăng khả năng tập trung.

Phần 3

Thông điệp từ thiên nhiên

Thư sẽ chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về cách chúng ta kết nối với thiên nhiên. 

Hiểu được các nguyên lý từ tự nhiên bạn sẽ hiểu căn nguyên của bệnh tật và các bất ổn trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách mà cây trò chuyện với nhau chưa? Liệu bạn có tin rằng cây thực sự biết cách giao tiếp chứ?

Ngạc nhiên thay rằng chúng hoàn toàn có thể làm được điều này!

Đối với một số người, cây là một sinh vật vô cùng sống động và đầy tính diệu kỳ. Chúng là biểu trưng cho sức mạnh và sự kiên định, đồng thời mang lại cảm giác bình yên cho con người. 

Lắng nghe tiếng cây chuyện trò có thể là một hoạt động vừa mang tính thiền định lại vừa thư giãn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tái kết nối với thính giác của mình và để ý hơn đến những âm thanh tự nhiên xung quanh. Cây là những nhân tố tự nhiên vô cùng kỳ diệu giúp chúng ta tăng khả năng tập trung và khuyến khích ta thư giãn, giải phóng các căng thẳng thường nhật.

Phần 4

Hướng dẫn Tắm Rừng tại nhà

Và mục tiêu của khoá học và giúp bạn thực hành Tắm Rừng ngay tại nhà một cách vô cùng đơn giản và dễ áp dụng. 

Nếu bạn không có thời gian để đến một khu rừng hoặc một địa điểm thiên nhiên để thực hành tắm rừng, bạn còn có một sự lựa chọn khác bằng cách mang mùi của rừng vào nhà qua việc sử dụng các loại tinh dầu. Có một số loại dầu bạn có thể sử dụng để tạo ra một bầu không khí thật thiên nhiên trong nhà của bạn. Các loại tinh dầu từ thực vật sẽ không chỉ mang lại cho bạn những hiệu ứng mạnh mẽ như tắm rừng (mà bạn không cần rời khỏi nhà) mà còn giúp tâm trí và cơ thể bạn thư giãn.

Tinh dầu, cây xanh, âm thanh, vật liệu tự nhiên đều có thể hỗ trợ giúp bạn tắm rừng tại nhà. 

Năm 2021 có phải là năm bạn tập trung để thay đổi, yêu thương bản thân và sống lành mạnh hơn?

Trong suốt thời gian tổ chức các chuyến đi, Thư luôn là người đồng hành và hướng dẫn khách hàng trải nghiệm Tắm Rừng. Và Thư cũng rất ngạc nhiên là có nhiều bạn trẻ lại mắc tâm bệnh trầm trọng như vậy mà các bạn hông có cơ hội thổ lộ. 

Thư đã tập trung thời gian của mình vào tạo dựng những khóa học thay cho các chuyến đi để có thể giúp nhiều người hơn tiếp cận với một phương pháp vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện. 

Trong khoá học này, chúng ta sẽ tập trung vào Cách mà người Nhật sử dụng Liệu Pháp Rừng. 

Sau khoá học, bạn sẽ biết cách tắm rừng tại nhà và cải thiện sức khoẻ, tinh thần không chỉ bạn mà những người xunh quanh. 

Có thể bạn chưa tin, nhưng thật sự Tắm Rừng không chỉ cải thiện sức khoẻ. Nó đã giúp Thư và rất nhiều người phải suy nghĩ lại về lối sống của mình. 

Nó giúp Thư học cách tập trung vào hiện tại, giúp tâm trí thư giãn, cân bằng cảm xúc và nhờ thế Thư có nhiều năng lượng để làm việc tốt hơn. 

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng tập trung, hãy hành động và thay đổi – Thư muốn bạn tham gia cùng Thư trong Khoá học Tắm Rừng của chúng ta

Thư rất hào hứng được tiết lộ những bí mật này với bạn… bởi vì Thư biết sức mạnh và tiềm năng của nó đối với bạn cũng như tác động của nó đối với những người xung quanh bạn.

Hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra khi Thư đưa bạn cùng những kết quả vượt mong đợi khi áp dụng Tắm Rừng vào cuộc sống. 

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn nếu không chỉ đơn thuần là xem hay nghe những chia sẻ này…

Mà đó là thực sự hành động và triển khai nó trong chính cuộc sống của bạn. 

Đó là lí do mà Thư gọi đây là một Khoá học dựa trên trải nghiệm thực tế.

Nhấp vào nút bên dưới và tham gia Khoá học Tắm Rừng ngay nhé!

Nguyễn Ngọc Thư

Khoá học này là dành cho bạn, nếu bạn muốn những điều sau …

Tổng Giá Trị: 4.995.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với 499.000đ!

 • Bạn muốn thay đổi lối sống lành mạnh, thuận tự nhiên.
 • Bạn muốn tăng cường sức đề kháng và không còn đau khổ vì bệnh tật.
 • Bạn muốn có tinh thần minh mẫn, cân bằng cảm xúc để luôn thấy vui vẻ.
 • Bạn muốn đạt đến trạng thái hạnh phúc ngay tức thì.
 • Bạn muốn quay trở lại và kết nối với bản thân.

Không ai dạy điều này và rất ít người ở Việt Nam có kinh nghiệm thực tế để chia sẻ với bạn trong một khoá học.  

Người tham gia nói gì?

Thành phố quá nhiều khói bụi rồi nên mình dành xíu thời gian tận hưởng bầu không khí xanh mát và nhiều oxy đến vậy. Trải nghiệm rất là thú vị
review-chi-tien-tai-tam-rung-ma-da-binature
Chị Tiến Tài
Nhân viên văn phòng
Chưa bao giờ mình được gần thiên nhiên như vậy. Tắm rừng đưa mình về những cái bên trọng, nội tâm. Mình thấy bản thân được hoàn thiện hơn, như được khai phá được gì đó.
Anh Thịnh
Nhân viên văn phòng
This experience released me from stress and have time for interesting activities. I love the simple sharing but actually connecting to myself and nature
chi-hong-ngoc-review-tam-rung-binature
Chị Hồng Ngọc
Người Pháp gốc Việt
Tụi mình đang đối mặt với stress rất nhiều và biết đến loại hình mới này. Với sự hướng dẫn của Bi, tụi mình được chạm vào rừng, cây cối và được nạp rất nhiều năng lượng tích cực từ thiên nhiên
doi-ban-than-cung-chia-se-trai-nghiem-tam-rung
Chị Nga và Thảo
Sinh sống tại Sài Gòn

Liệu Đây Có Phải Là Năm Để Bạn Yêu Thương và Chăm Sóc Bản Thân Cũng Như Các Mối Quan Hệ Xung Quanh Bạn?

Tổng Giá Trị: 4.995.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với 499.000đ!

CÁC BẰNG CHỨNG CHIA SẺ VỀ TẮM RỪNG

Shinrin Yoku - Cách người Nhật tắm rừng khi trở về thiên nhiên

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Vì sao cây cối khiến chúng ta thoải mái hơn? Tại sao màu xanh của lá giúp ta thấy dễ chịu hơn?

Tôi đi Shinrin Yoku

'Không ngờ chuyến tắm rừng 2 ngày ngắn ngủi đã thay đổi sức khoẻ tôi đến vậy'. Tôi nghĩ mình đã sống trong thành phố quá lâu và cần đến nơi nào đó thiên nhiên trong lành

Copyright © Nguyễn Ngọc Thư. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Address: 1, Street No.33,  District 2 , HCM City

Email: binature.vn@gmail.com

error: Content is protected !!

Đăng ký chương trình trải nghiệm Shinrin-Yoku tại Mã Đà

Chi phí trọn gói

Chương trình 2N1Đ
2tr6
 • Xe di chuyển
 • Cắm trại bên hồ
 • Tất cả các bữa ăn