Ai cũng đã từng mơ làm siêu anh hùng

Hồi còn bé, bạn xem một bộ phim siêu anh hùng và thích thú thậm chí là ngưỡng mộ năng lực siêu nhiên của họ. Bạn thích thú hóa trang thành những nhân vật đó, gầm gừ và tưởng tượng năng lượng lửa tuyệt đỉnh bùng ra từ miệng bạn, hay đơn giản là uyển chuyển vẫy tay một cái là cây cối nở hoa như những cô tiên trong chuyện cổ tích.

Lớn hơn chút, siêu anh hùng trong mắt bạn là những người học giỏi, đa tài. Đó có thể là ông, ba, bố, mẹ, thầy, cô và cả Idol ở rất xa bạn. Họ là những người sở hữu năng lượng bền bỉ, vượt khó. Họ là những người giỏi dang, gánh vác được tất cả việc trên trái đất này. Bạn học theo họ, cũng để trở thành một siêu anh hùng ngày bé bạn mơ ước.

Distant Healing - Reiki Australia

Trưởng thành rồi, ước mơ sở hữu siêu năng lực ngày bé cũng không còn khiến bạn đau đáu nhiều nữa. Bạn chấp nhận mình chắc phải đứa con của vũ trụ với sứ mệnh làm đẹp thế giới nữa. Bạn chấp nhận những ngày tồn tại với thứ năng lượng yếu ớt, le lói khiến bạn trở nên tầm thường. Bạn tin mình không còn năng lực siêu nhiên nữa. Bạn tin mình tầm thường…

Rồi khi già hơn, có phải năng lượng của bạn cũng biến mất?

Ai sinh ra cũng đã sở hữu năng lượng của siêu anh hùng

Từ khi chào đời, vũ trụ đã ban cho mỗi người năng lượng của nó, gọi là Reiki. Nói cho dễ hiểu, nó là vốn ban đầu mà ta được phát cho, mang theo đi vào cuộc sống để tự mình xây dựng cuộc sống đó. Nhưng nguồn lực nào cũng có hạn nếu cứ xài mãi, ta cần phải tạo ra một sự cung cấp năng lượng mới để duy trì Reiki trong cơ thể.

Khi ta không thể đáp ứng cho nhu cầu bổ sung năng lượng của ta trong một thời gian dài, có nghĩa là ta cung ứng năng lượng sức sống bổ sung quá ít và yếu, thì ta có thể ngã bệnh vì ta sẽ bị cạn kiệt về thể chất, cảm giác, tinh thần và dẫn tới dễ sinh ra cáu gắt, tính khí xấu, phiền muộn và nhiều bệnh khác. Nói một cách khác chúng ta có thể hiểu Reiki là sự tiếp nhận, hoà hợp và bổ sung nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ cho con người.

Ngoài ra, Reiki còn giúp ta trong sự phát triển tâm trí. Ai được khai mở Reiki và thường xuyên thực hành Reiki thì có thể hiểu mình nhiều hơn, có thể trải nghiệm nhận thức đúng đắn hơn, trực giác nhạy cảm hơn, cảm thấy yên bình, thư giãn, tự tin và sáng suốt hơn.

Duy trì năng lượng thông qua thực hành Reiki

Reiki là một kỹ thuật chữa bệnh bằng tay cổ xưa, sử dụng năng lượng vũ trụ để chữa lành, cân bằng các năng lượng tinh tế trong cơ thể chúng ta. Reiki giải quyết sự mất cân bằng về thể chất, cảm xúc, tinh thần và tinh thần. Học viên Reiki như kênh truyền dẫn thu năng lượng vũ trụ và truyền năng lượng ra bên ngoài bằng tay.

Reiki healing: the health benefits and the evidence

Khi dùng Reiki để điều chỉnh thì bạn cần lưu ý:

  • Người ban Reiki phải rữa tay sạch sẽ, bỏ các thiết bị điện tử, đồng hồ ra khỏi người và nạp năng lượng Reiki vào mình trước.
  • Chọn vị trí năng lượng cao để bắt đầu liệu trình điều trị bằng Reiki.
  • Người được trị liệu bằng Reiki có thể nằm hoặc ngồi. Nên cởi giày ra. Người tiếp nhận điều trị Reiki nên mặc quần áo rộng, thoải mái. Và nên bỏ các đồ trang sức, đồ điện tử ra khỏi người.
  • Không khí trong quá trình Reiki healing nên yên tĩnh và thư giản. Một số người thích mở nhạc thiền, một số thích yên lặng. Tuỳ người ban Reiki lựa chọn sao cho tập trung tư tưởng và gởi thông điệp điều chỉnh Reiki mạnh mẽ và thống nhất.
  • Chữa bệnh Reiki Healing bằng tay: Trong buổi trị liệu Reiki, người ban Reiki có thể di chuyển tay mình nhẹ trên những vị trí đau bệnh của người cần điều chỉnh. Nếu là người thân thiết thì có thể áp tay để điều trị, nếu người lạ thì nên cách tay với vị trí đau tầm 2 -5 cm. Vì dù bằng cách nào thì năng lượng Reiki cũng sẽ truyền vào nơi mà chúng ta gởi thông điệp..

Nguồn tham khảo: Reiki Việt Nam