Don't leave everything behind_ Just live a modern life with nature.​

What Bi do?

Tại Bi, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái xoay quanh Thiên nhiên với triết lý #Modature, nhằm mang đến cho bạn – những khách hàng trân quý của chúng tôi, cũng như những người bạn đang làm việc tại Bi, một cuộc sống khoẻ mạnh, thú vị và hạnh phúc hơn, thông qua những giá trị mà Thiên nhiên mang lại cho loài người từ bao đời nay.

 

Chúng tôi thích tự gọi mình là một “Hệ sinh thái”, bao gồm nhiều “Dự án kinh doanh”, nơi mà từng dự án đều có tiếng nói, vai trò và mục tiêu riêng. Như những loài cây trong một khu rừng, mỗi cây đều là một cá thể vươn mình đón nắng, tuy nhiên, cũng không ngừng trao đổi thông tin, hỗ trợ, thậm chí dạy bảo nhau,… thông qua hệ thống rễ cây chằng chịt dưới mặt đất; tương tự như vậy, từng Dự án kinh doanh tại Bi đều gắn kết với nhau chặt chẽ trong suốt quá trình phát triển, đồng hành, và tương hỗ nhau vì mục tiêu chung.

 

Những dự án tại Bi sẽ mang bạn đến gần Thiên nhiên hơn, cũng như mang Thiên nhiên đến gần cuộc sống hàng ngày của bạn hơn, thông qua nhiều giác quan, và nhiều điểm chạm. Không những thế, chúng ta còn có thể cùng nhau nói lên tiếng nói của mình và thể hiện trách nhiệm của mỗi người trong việc tiếp tục Gìn giữ và Bảo tồn những Giá trị của Mẹ thiên nhiên.

 

Bitour

Các hành trình trải nghiệm Thiên nhiên #BacktoNature

BiNature

Tạp chí Online về Lối sống Xanh #BewithNature

Bifarm

Nông trại và Khu lưu trú ngắn ngày #StayinNature

BiStation

Trạm Xanh cho Người Hiện đại #LivewithNature

LeafStory

Mang thiên nhiên vào nhà #LivewithNature

Bicare

Quỹ Hành động vì Thiên nhiên #CareforNature

#Modature

Modature – Sống hiện đại, Yêu thiên nhiên là triết lý sống trân trọng thiên nhiên của những người thành thị hiện đại, nơi chúng ta cảm nhận, kết nối thiên nhiên nhiều nhất có thể mỗi ngày và tìm về sự cân bằng, cả trong thể chất lẫn tinh thần.

tam-rung-tai-nha-shinrin-yoku-binature

Đôi lời từ Bi...

Từ trong sâu thẳm chúng ta đều biết rằng con người dù phát triển hiện đại đến đâu cũng không thể sống tách rời thế giới tự nhiên bởi gần như mọi sự bất ổn đều bắt nguồn từ việc sống trái quy luật. Và cùng với quá trình tiến hoá, chúng ta cũng đang làm các tài nguyên dần kiệt quệ, khí hậu biến đổi, môi trường bị huỷ hoại.

 

Chúng ta, mỗi con người dù bé nhỏ đều phải có trách nhiệm với hành tinh xinh đẹp mà mình đang sống. Bằng việc yêu, gìn giữ, sống gần gũi thiên nhiên và hạn chế tác động bằng lối sống xanh bền vững, chúng ta chắc chắn sẽ tạo nên vòng tròn lan toả vì một Trái đất Xanh hơn, khoẻ mạnh hơn.

Bi – Là tiếng nói chung của tất cả chúng tôi, những người con của Mẹ Thiên Nhiên đang cùng truyền đi một thông điệp về một lối sống trách nhiệm hơn – Lối sống của những người hiện đại yêu thiên nhiên, mà chúng tôi gọi đó là Modature.

Trở thành một #Modaturist - Người hiện đại Sống gần gũi thiên nhiên!
error: Content is protected !!

Đăng ký chương trình trải nghiệm Shinrin-Yoku tại Mã Đà

Chi phí trọn gói

Chương trình 2N1Đ
2tr6
  • Xe di chuyển
  • Cắm trại bên hồ
  • Tất cả các bữa ăn