Ứng dụng âm thanh đang trở nên phổ biến một cách đáng ngạc nhiên. Với nhu cầu thư giãn nhưng không thể đi xa liên tục tăng nhanh của nhiều người, các nhà sáng lập đã liên tục phát triển những ứng dụng tuyệt vời nhằm giúp bất kì ai ở bất cứ nơi nào cũng có thể đắm mình trong âm thanh thiên nhiên hoặc cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình. Dưới đây là danh sách 8 ứng dụng bổ ích có thể sử dụng trên Android!

#1 Ambience

Ambience là một ứng dụng âm thanh hỗ trợ giấc ngủ phổ biến dành cho Android. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng cùng với nhiều loại âm thanh nhẹ nhàng bao gồm tiếng mưa, sóng biển, tiếng dế, và thậm chí một số bản nhạc êm dịu. Nó cho phép bạn trộn và kết hợp các âm thanh khác nhau từ các thể loại tương tự cũng như tự tùy chỉnh âm thanh và bản nhạc. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một bản track tùy thích sử dụng những âm thanh sẵn có từ dữ liệu của app. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, rẻ và hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí thông qua Google Play Pass.

#2 Atmosphere

Atmosphere là một ứng dụng khác mô phỏng âm thanh thiên nhiên để hỗ trợ giấc ngủ. Giao diện người dùng của Atmosphere khá giống với Ambience. Người dùng có thể trộn và kết hợp âm thanh tùy ý để tạo ra một track nhạc bạn muốn. Ứng dụng cũng cho phép bạn tải lên các âm thanh tùy chỉnh. Atmosphere là một ứng dụng miễn phí có quảng cáo. Bạn có thể mua ứng dụng với $2.49 để loại bỏ quảng cáo.

#3 Calm

Calm là một ứng dụng thiền. Tuy nhiên, nó cũng hữu ích nếu bạn muốn chọn các bản nhạc và âm thanh êm dịu. Ứng dụng này bao gồm các lớp học thiền, các tips để có một cuộc sống bớt lo lắng, đồng thời hỗ trợ rất nhiều âm thanh tự nhiên và âm nhạc êm dịu.

#4 Loopray

Loopray là một nhà phát triển ứng dụng trên Google Play hỗ trợ cung cấp các âm thanh tự nhiên. Đầu tiên là một ứng dụng âm thanh mưa đơn giản. Tương tự như hai ứng dụng đầu tiên, Loopray cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của bạn. Nền tảng có hơn 30 bản ghi các âm thanh tự nhiên, âm sắc điện tử và các tiện ích đi kèm như hẹn giờ.

#5 Dream_Studio

Dream_Studio là một nhà phát triển ứng dụng khác trên Google Play với nhiều tiện ích âm thanh khác nhau bao gồm âm thanh động vật, âm thanh thiên nhiên và thậm chí là âm thanh phù hợp cho trẻ sơ sinh đang ngủ. Hầu hết các ứng dụng đến từ Dream_Studio đều có chức năng hẹn giờ, chế độ tự động phát, hỗ trợ ngoại tuyến, v.v. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí với quảng cáo.

Với những ứng dụng này, bạn có thể ở ngay tại nhà những vẫn thư giãn và giải tỏa căng thẳng bằng cách kết nối với thiên nhiên qua âm thanh đã được tích hợp sẵn. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay các ứng dụng này về và dành một chút thời gian cho bản thân mình, bạn nhỉ?

Nguồn: Android Authority